สร้าง Blog ปั้นแบรนด์ บทความจากกรุงเทพธุรกิจ Bizweek

วันนี้ได้มีโอกาสซื้อ หนังสือพิมพ์รายสัปดาห์ กรุงเทพธุรกิจ Bizweek ประจำวันที่ 20-26 ม.ค. 49 ซึ่งไม่ได้ซื้อมานานมาก ส่วนใหญ่ไม่ยืมเพื่อน ก็อ่านบทเว็บของ กรุงเทพธุรกิจ Bizweek ครั้งนี้ไปนั่งรอเพื่อนก็เลยซื้อติดมือไปอ่านใน Mcdonald

มีคอลัมน์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Blog เขียนโดย Stephan Spencer ซึ่งตีพิมพ์ในเว็บชื่อ www.allaboutbranding.com เรียบเรียงโดย ดวงกมล วงศ์วรจรรย์ ซึ่งเนื้อหาหลัก ๆ จะพูดถึงความหมายของ Blog, ประเภทของ Blog, ความนิยมของ Blog ซึ่งแม้แต่องค์กรใหญ่อย่าง Pepsi-Cola ยังทำ Blog ไว้เพื่อสนับสนุนแคมเปญส่งเสริมการขายของตนเองเลย

จุดที่น่าสนใจอีกจุดคือ ” 3 เหตุผลต่อไปนี้บ่งบอกว่าการสร้างบล็อก กับการสร้างแบรนด์น่าจะเป็นของคู่กันในโลกไฮเทค” ซึ่งหากใครเคยอ่าน บทสัมภาษณ์ emarketer คุณเก่ง เจ้าของ keng.com ใน www.thinkandclick.com ก็คงจะทำให้ข้าใจเรื่อง Blog for Marketing  มากขึ้น

สำหรับบทความเรื่อง สร้าง Blog ปั้นแบรนด์เข้าไปอ่านบนเว็บได้ที่เว็บของ กรุงเทพธุรกิจ Bizweek ได้แล้วตอนนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บไซต์ KruboyDigital.com มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า