สร้าง Blog ปั้นแบรนด์ บทความจากกรุงเทพธุรกิจ Bizweek

วันนี้ได้มีโอกาสซื้อ หนังสือพิมพ์รายสัปดาห์ กรุงเทพธุรกิจ Bizweek ประจำวันที่ 20-26 ม.ค. 49 ซึ่งไม่ได้ซื้อมานานมาก ส่วนใหญ่ไม่ยืมเพื่อน ก็อ่านบทเว็บของ กรุงเทพธุรกิจ Bizweek ครั้งนี้ไปนั่งรอเพื่อนก็เลยซื้อติดมือไปอ่านใน Mcdonald

มีคอลัมน์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Blog เขียนโดย Stephan Spencer ซึ่งตีพิมพ์ในเว็บชื่อ www.allaboutbranding.com เรียบเรียงโดย ดวงกมล วงศ์วรจรรย์ ซึ่งเนื้อหาหลัก ๆ จะพูดถึงความหมายของ Blog, ประเภทของ Blog, ความนิยมของ Blog ซึ่งแม้แต่องค์กรใหญ่อย่าง Pepsi-Cola ยังทำ Blog ไว้เพื่อสนับสนุนแคมเปญส่งเสริมการขายของตนเองเลย

จุดที่น่าสนใจอีกจุดคือ ” 3 เหตุผลต่อไปนี้บ่งบอกว่าการสร้างบล็อก กับการสร้างแบรนด์น่าจะเป็นของคู่กันในโลกไฮเทค” ซึ่งหากใครเคยอ่าน บทสัมภาษณ์ emarketer คุณเก่ง เจ้าของ keng.com ใน www.thinkandclick.com ก็คงจะทำให้ข้าใจเรื่อง Blog for Marketing  มากขึ้น

สำหรับบทความเรื่อง สร้าง Blog ปั้นแบรนด์เข้าไปอ่านบนเว็บได้ที่เว็บของ กรุงเทพธุรกิจ Bizweek ได้แล้วตอนนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เว็บไซต์ KruboyDigital.com มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า