Category Archives: eCommerce

ก้าวข้ามปัญหาแรก พ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์มือใหม่

ถึงวันนี้ เราคงยากปฏิเสธว่า ช่องทางการค้าบนออนไลน์ ได้กลายมาเป็นช่องทางหนึ่งในการขยายธุรกิจของบริษัท ร้านค้า ต่างๆ ทั้งใหญ่ เล็ก จากข้อมูลของ Rakuten Tarad ระบุว่า ช่วงปลายปี 56 ยอดขายของใน

1 Comment

9 เทคนิคจิตวิทยายั่วลูกค้าออนไลน์ให้ซื้อ เพิ่มยอดขายเข้าเป๋า

ในยุคที่การขายของออนไลน์เฟื่องฟู พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เพิ่มมากขึ้น การที่จะให้อยู่รอด ไม่เพียงต้องสร้างแบรนด์ให้คนจดจำเท่านั้น เรายังหาวิธีการในการเพิ่มยอดขาย ให้ได้รับออเดอร์จากลูกค้าเพิ่มขึ้นด้วย ครูบอยจึงขอเสนอ 9 เทคนิคจิตวิทยาให้ลูกค้าออนไลน์ซื้อ เพิ่มยอดขายเข้าเป๋า เพิ่มยอดขายด้วย 9 เทคนิคป้ายยาต่อไปนี้ 1. ลดราคา

ขายออนไลน์ ยังไง ให้ลูกค้าหนีหมด

คิดจะขายออนไลน์ ไม่ว่าแพลตฟอร์มไหน ลาซาด้า ช้อปปี้ เฟสบุ๊ค ฯลฯ ตอบแชทลูกค้า ตามเวลาทำการ ช่วยปิดร้านเถอะ! ออนไลน์มันขาย 24 ชม. เจ้าอื่นเค้าเอาไปรับประทาน

10 อาชีพเสริม ช่วง COVID-19 อาละวาด

10 อาชีพเสริม ช่วง COVID-19 อาละวาด ไว้เพิ่มเงินในกระเป๋าที่ลดไปเพราะคนไม่กล้าออกไปไหนครับ

คำคมการตลาด : ไม่ได้ให้ทุกคนอ่าน แต่ให้ใครบางคนที่อยากให้เห็นอ่าน

เซท กอร์ดิน (Seth Gordin) นักการตลาดและ เจ้าของหนังสือ Best Seller กล่าวว่า “หนทางสู่ทางล้มเหลว คือ พยายามเอาใจทุกคน “ เพราะต่างคนต่างใจ ต่างความต้องการ

การตลาดออนไลน์ 2019 และ การตลาดออนไลน์เพื่อคนสูงวัย

การตลาดออนไลน์ ปี 2019 เปลี่ยนไปมาก ใช้ Facebook เป็นสื่อทางการตลาดอย่างเดียวไม่พอ ครูบอยได้รับเชิญจาก พี่เอื่้อง สาลินี ปันยารชุน ให้ไปคุยเรื่องของ การตลาดออนไลน์ ปี 2019

10 อันดับธุรกิจดาวรุ่ง และ ร่วง vs 10 อาชีพที่มี แนวโน้มเติบโต และอาชีพที่ ไม่โดดเด่น 2562

ศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้เปิดเผยผลการจัดอันดับ 10 อันดับธุรกิจดาวรุ่ง และ 10 อันดับดาวร่วงในปี 2562 ไว้อย่างน่าสนใจ ซึ่งธุรกิจส่วนใหญ่จะอิงการใช้เทคโนโลยีเข้าช่วย เช่น ธุรกิจ e-commerce , รกิจด้าน fintech

9 งานเสริมออนไลน์ เพิ่มตังค์เข้าเป๋า

ในช่วงที่หลายคนบ่นว่า เศรษฐกิจไม่ค่อยดี หรือ มีเงินเดือนแต่ไม่พอใช้ วิธีที่จะเพิ่มรายได้ให้กับกระเป๋าตังค์เรา ก็คือ ลดค่าใช้จ่าย (การลดค่าใช้จ่าย = เพิ่มเงินให้อยู่ในกระเป๋าเราแล้ว ) กับ หารายได้เพิ่ม ครูบอย ในฐานะที่ผ่านประสบการณ์ด้านออนไลน์ทั้งงานประจำและอิสระมาพอควร

5 นิสัยที่ต้องเลิกคิด หากอยากทำธุรกิจออนไลน์

5 นิสัยที่ต่อไปนี้ ขัดขวางคุณจากการทำธุรกิจออนไลน์ ที่กำลังเป็นขาขึ้นครับ

เว็บไซต์ KruboyDigital.com มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า