Category Archives: ธุรกิจ ข้อคิด ความสำเร็จ

เปิด Playlist ใหม่ใน Youtube – หย่อนใจกัน

ครูบอย มีช่อง Youtube อยู่แล้ว ชื่อ KruboyDigital.com เดิมที เป็น ช่องให้ความรู้ด้านการค้าออนไลน์ การตลาดออนไลน์ ก็อัพคลิปไปพอประมาณ ในช่องก็แบ่ง Playlist เป็น หลายประเภท

15 นิสัยของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จ เค้าเป็นกัน

15 นิสัยของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จ เกิดจากการสัมภาษณ์ ผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆทั้งหมด 49 คนที่ Edie Berg เจ้าของเว็บไซต์ที่ชื่อ www.thestrongwomensclub.com ได้ทำการสัมภาษณ์มา มีอะไรบ้างนั้นไปดูกันครับ 

ขายออนไลน์ ยังไง ให้ลูกค้าหนีหมด

คิดจะขายออนไลน์ ไม่ว่าแพลตฟอร์มไหน ลาซาด้า ช้อปปี้ เฟสบุ๊ค ฯลฯ ตอบแชทลูกค้า ตามเวลาทำการ ช่วยปิดร้านเถอะ! ออนไลน์มันขาย 24 ชม. เจ้าอื่นเค้าเอาไปรับประทาน

ดราม่า Influencer จาก ผู้กองเบนซ์ จนมาถึง ฌอน บูรณะหิรัญ เราได้อะไร

สิ่งที่ได้จากดราม่า Influencer จาก ผู้กองเบนซ์ ถึง ฌอน ฌอน บูรณะหิรัญ ใครจะเป็นรายต่อไป ? ช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา Net

10 อาชีพเสริม ช่วง COVID-19 อาละวาด

10 อาชีพเสริม ช่วง COVID-19 อาละวาด ไว้เพิ่มเงินในกระเป๋าที่ลดไปเพราะคนไม่กล้าออกไปไหนครับ

คำคมการตลาด : ไม่ได้ให้ทุกคนอ่าน แต่ให้ใครบางคนที่อยากให้เห็นอ่าน

เซท กอร์ดิน (Seth Gordin) นักการตลาดและ เจ้าของหนังสือ Best Seller กล่าวว่า “หนทางสู่ทางล้มเหลว คือ พยายามเอาใจทุกคน “ เพราะต่างคนต่างใจ ต่างความต้องการ

ไม่ถอดใจ เมื่อ Reach ตก

ตั้งแต่ Facebook ปรับการมองเห็นของเพจ ความรู้สึกในช่วงแรก  เมื่อเห็นตัวเลขการมองเห็น หรือ Reach ที่ตกอย่างไม่ใยดีอดีต คือ เศร้า

การตลาดออนไลน์ 2019 และ การตลาดออนไลน์เพื่อคนสูงวัย

การตลาดออนไลน์ ปี 2019 เปลี่ยนไปมาก ใช้ Facebook เป็นสื่อทางการตลาดอย่างเดียวไม่พอ ครูบอยได้รับเชิญจาก พี่เอื่้อง สาลินี ปันยารชุน ให้ไปคุยเรื่องของ การตลาดออนไลน์ ปี 2019

9 งานเสริมออนไลน์ เพิ่มตังค์เข้าเป๋า

ในช่วงที่หลายคนบ่นว่า เศรษฐกิจไม่ค่อยดี หรือ มีเงินเดือนแต่ไม่พอใช้ วิธีที่จะเพิ่มรายได้ให้กับกระเป๋าตังค์เรา ก็คือ ลดค่าใช้จ่าย (การลดค่าใช้จ่าย = เพิ่มเงินให้อยู่ในกระเป๋าเราแล้ว ) กับ หารายได้เพิ่ม ครูบอย ในฐานะที่ผ่านประสบการณ์ด้านออนไลน์ทั้งงานประจำและอิสระมาพอควร

รายได้ 1 ล้านต่อปี ด้วยธุรกิจออนไลน์ คิดไง ?

รายได้ 1 ล้านต่อปีด้วยธุรกิจออนไลน์ ทำอย่างไร หลายคนคงมีคำถามในใจ ว่าคนที่เค้าทำรายได้แบบนี้ เค้าทำยังไงกันนะ ทำไมเรายังทำไม่ได้สักที การทำเงิน 1 ล้านแรกได้เป็นสิ่งที่ไม่ยากและไม่ง่าย แต่เมื่อคุณทำได้แล้ว ล้านต่อไปจะไม่ยาก ซึ่งคนรวยมากมาย ทำมาแล้ว