Home Seminar Marketing & Grow Rich อยากจุดประกายความรวยต้องเรียน

Marketing & Grow Rich อยากจุดประกายความรวยต้องเรียน

by KruBoy ครูบอย

หลายวันก่อน เห็นโพสก์​ ที่ อ.บัณฑิต อึ้งรังษี ที่กำลังจะเปิดสอนคอร์สที่ชื่อ Marketing & Grow Rich รุ่นที่ 2 (http://on.fb.me/1fAP47o) อดคิดถึง รุ่นแรก ไม่ได้
ซึ่งในรุ่นแรก ผมเป็นทั้งนักเรียน และ ครูสอน โดยครั้งนั้น ผมไปสอนในเรื่อง 33 สูตรเด็ดจาก 1 เป็น แสนไลค์

ในฐานะนักเรียน สำหรับคอร์ส Marketing & Grow Rich #1 ผมลงเรียน กับ อ.บัณฑิต อึ้งรังษี เป็นครั้งที่ 2
โดยคอร์สแรก คือ Write & Grow Rich (รุ่นสุดท้าย) การเขียนให้เป็น Best Seller
write-grow-rich

เหตุที่ลงเรียนเป็นคอร์สที่ 2 (ผมจองเรียนก่อน อ. เค้าจะให้โอกาสผมสอนนะครับ) ก็เพราะ ติดใจ คอร์สแรกที่ ไม่ใช่ได้แค่ความรู้ใหม่ๆ ในการที่จะเขียนหนังสือให้ติด Best Seller แต่เป็นเรื่องของการทำธุรกิจด้านข้อมูล หรือ ที่เรียกนักธุรกิจแบบนี้ Infoprenuer โดยเรียนจากคนที่สำเร็จแล้ว ก็คือตัว อ.บัณฑิต เอง

นอกจากเรื่องความรู้ที่ได้แล้ว ยังมีทั้งเรื่องได้เพื่อนใหม่ที่เจ๋งๆ และ Connection ดีๆ เพียบครับ ซึ่งทำให้ผมกรุยไปสู่งานของผมเองได้หลายๆงาน เช่น

– ผมได้รู้จักคู่สามี-ภรรยาน่ารักๆ อย่างน้องแป้ง(เจ้าของร้านค้าออนไลน์ขายชื่อDressperado  )และน้องกิจ(เจ้าของเพจ ) ที่เราช่วยเหลือเกื้อกูลกันในเรื่อง ของเพจ ท่องเที่ยว ไปเที่ยวกัน (www.facebook.com/gothaitogether ) ในการทำทัวร์สุดเจ๋ง ที่กำลังจะเกิดขึ้น

– คุณตู่ ธีระพงศ์ เจ้าของเพจ ธีรพงศ์ คนพันธุ์ X – Generation X คุณรวยได้ถ้าเข้าใจธุรกิจ  และเจ้าของธุรกิจเฉียดพันล้าน ที่นำเอาความรู้ไปใช้อย่างได้ผล (เฮียแกบอกไว้ใน group line ของกลุ่มเพื่อนร่วมคลาสว่า “ผมได้ค่าคอร์สคืนตั้งแต่ชั่วโมงแรกหลังจากโพสต์เรย 555 ” ) 

และผมก็ไปเห็นมาแล้วกับตา ที่ออฟฟิศคุณตู่ ที่เชียงใหม่ครับ กล่องพัสดุสินค้าที่เตรียมส่งลูกค้ารอไปรษณีย์มารับ เยอะมาก
ปกติ เวลาส่งพัสดุสินค้าไปให้ลูกค้าทางไปรษณีย์ เราต้องไปส่งเองที่ ไปรษณีย์ แต่นี่ ไปรษณีย์มารับถึงออฟฟิศเลย เพราะเยอะล้นคันรถ

–  ยังมีอีกหลายคนครับ ที่เป็นศิษย์ร่วมรุ่น ได้ช่วยเหลือเกื้อกูลทางธุรกิจและเรื่องอื่นๆๆที่พอช่วยกันได้

เนื้อหา Marketing & Grow Rich

marketing-grow-rich01

สำหรับคอร์ส Marketing & Grow Rich จะเป็นเรื่องว่า

 • ด้วยการสร้างแบรนด์จากความสามารถของตัวคุณเอง(Personal Branding)
 • การทำตลาดโดยดึงศักยภาพที่มีอยู่ในตัว ให้สร้างเงินให้เรา จะสร้างได้เท่าไหร่อันนี้ ขึ้นกับการตั้งเป้าหมายของคุณ แต่ผมแนะนำให้ใหญ่จนขนลุกยิ่งดี
 • การใช้ Social Media โดยเฉพาะ การใช้ Facebook ซึ่งในส่วนนี้ ผมได้มีส่วนเข้าไปสอนในเรื่อง  33 สูตรเด็ดจาก 1 เป็น แสนไลค์ โดยจะมาเล่าทิปเด็ดๆ ที่ทำให้ LIKE ใน เพจของคุณเพิ่มคุณ และมีทำให้มีคนอ่านและแชร์โพสท์คุณมากขึ้น
  facebook-mkt-tip-somkiat01

  สำหรับ คลาส Marketing & Grow Rich ครั้งที่ 2 ผมได้ปรับให้เนื้อหาทันสมัยขึ้น ก็เพราะ Facebook มีการปรับโน่นนี่ของตัวเองบ่อย ผมเลยต้องทำให้เนื้อหาทันสมัยมากขึ้นครับ
 • การวัดผลเว็บไซต์ด้วย  Google Analytics และ การสร้างโปรโมทเว็บไซต์ให้ดังระเบิดด้วย Google Adwords  สำหรับคนที่มีเว็บไซต์ครับ โดย น้องมิ้นท์ เจ้าของเพจ My Digital Partner
 • ยังมีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ คือ น้อง ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ที่เคยแสดงเป็น หมู่เคลิ้ม ใน ซีรี่ย์ บางระจัน ช่อง 3 และเจ้าของ Audio Book ” ไขมัน นายอยู่กับฉันไม่ได้
  god-marketing-grow-rich

 

สำหรับบรรยากาศในการเรียน ขอบอกว่า เป็นกันเองมากๆๆ ครับ

marketing-grow-rich02

คอร์ส Marketing & Grow Rich ครั้งที่ 2 ขอบอกว่า ห้ามพลาด! เพราะ เห็นในโพสท์ อ. บอกว่ามี ข้อมูลอัพเดทใหม่ๆด้วย ส่วนของผมก็มีครับ อย่างที่บอกไว้ข้างต้น

^__^

 

You may also like

1 comment

Sompon Songtanin August 24, 2015 - 7:04 pm

Thank you so much.

Reply

Leave a Comment