เอไอเอสเจาะกลุ่มผู้ใช้มือถือใหม่คุยฟรีไม่ต้องเติมเงิน

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาดบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอสได้บุกตลาดโทรศัพท์มือถือกลุ่มที่ไม่เคยใช้โทรศัพท์มาก่อน ด้วยการเปิดบริการดี๊ดี โดยให้ผู้ซื้อซิมการ์ดในราคา 150 บาท โทรฟรีและรับสายฟรี โดยไม่ต้องเติมเงินและค่าใช้จ่ายต่อเดือน หากใช้งานกับเลขหมายปลายทางในเครือข่ายเอไอเอส เนื่องจากสามารถเชื่อมโยงกับบริการ “ออกให้นะ” ที่ให้ผู้รับปลายทางจ่ายค่าโทรแทนให้ เน้นกลุ่มเป้าหมาย คนใกล้ชิดกัน อาทิ ลูกซื้อให้พ่อแม่ที่อยู่ต่างจังหวัด ซึ่งจากความได้เปรียบของจำนวนฐานลูกค้าที่มีมากกว่า 16 ล้านราย หรือคิดเป็นสัดส่วนการตลาดประมาณร้อยละ 55 รวมทั้งการมีเครือข่ายสัญญาณครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด ทำให้เอไอเอสเป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวในประเทศไทย ที่สามารถทำการตลาดโดยการออกบริการให้เป็นพิเศษเฉพาะกลุ่มลูกค้าทั้งฐานของตนเองได้

Updated 06 ก.พ. 2549 – โดย ผู้จัดการออนไลน์ 31 มกราคม 2549

****

เรื่องเก่าจากเว็บไซต์ของครูบอย – thinkandclick dot com (ย้อนดู ต้นฉบับ > https://web.archive.org/web/20111105141910/http://www.thinkandclick.com/news/ais-newtarget.php )

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บไซต์ KruboyDigital.com มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า