หนังสือเสียงเปลี่ยนชีวิต พลังแรงดึงดูด จากบัณฑิต

รีวิวหนังสือเสียง ของบัณฑิต อึ้งรังษี

เปลี่ยนชีวิตด้วยเสียง

พลังดึงดูด บัณฑิต อึ้งรังษีหลายๆครั้งในชีวิต ผมมักจะเจอปัญหาต่างๆในชีวิต ตั้งเป้าหมายอะไรก็สำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง นำพาสู่ความเครียด ความกดดันในตัวเอง และความคิดทางลบมากมาย ผมว่า คนทุกคนก็เช่นกัน ทุกคนอยากเป็นแบบนั้นแบบนี้ อยากสำเร็จแบบนั้นแบบนี้ แต่หลายๆครั้ง ก็เจอปัญหาหลากแบบแตกต่างกันไป

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผมพยายามหาวิธีที่จะไปให้ถึงเป้าหมายที่ต้องการ แต่ดูเหมือนมักมีปัญหา อุปสรรคเสมอ แล้วผมก็อินกับมันซะด้วย ผมคิดแล้วคิดอีกเครียดแล้วเครียดอีก คิดเสมอว่าจะต้องมีวิธีอะไรบ้างอย่างให้เราเจอวิธีที่ทำให้ถึงความสำเร็จ

พลังแรงดึงดูดให้มาพบ “พลังดึงดูดในตัวคุณ”

คงเป็นเพราะ แรงดึงดูด กระมัง ทำให้ผมมาเจอ CD ที่ชื่อว่า “พลังดึงดูดในตัวคุณ “ ของคุณบัณฑิต อึ้งรังษี เป็น CD ที่คุณบัณฑิต เรียกมันว่า “หนังสือเสียง” ผมซื้อ CD นี้มาจากร้าน ซีเอ็ด สาขาในเมืองลพบุรี คิดดูขำๆ มันก็น่าจะเป็นเรื่องของพลังแรงดึงดูดจริงๆ เพราะปกติ ผมเองเข้าร้านหนังสือใน กทม บ่อยมาก แล้วหนังสือเสียง ก็วางบน Shelf มากมาย ก็ไม่ได้คิดซื้อ แต่กลับไปซื้อที่ลพบุรีซะงั้น ถ้าไม่ใช่ พลังแรงดึงดูด แล้วจะเป็นอะไร

Power of Attraction หรือ พลังแรงดึงดูด นี้ ผมได้รู้จักครั้งแรกจาก หนังสือ The Secret ของ Rhonda Byrn เมื่อช่วงที่หนังสือออกใหม่ๆ ผมก็ซื้อมาอ่าน แต่บอกตรงๆ เข้าถึงความคิดในหนังสือบ้าง เข้าไม่ถึงบ้าง แต่เมื่อผมได้เริ่มฟัง หนังสือเสียง “พลังดึงดูดในตัวคุณ” ของคุณบัณฑิต ขณะขับรถกลับ กทม. ก็เริ่มเข้าใจ ว่าทำไม ความพยายามที่จะทำตาม The Secret และ การใช้ Power of Attraction ของผมจึงไม่สำเร็จ

ขั้นตอนของ พลังแรงดึงดูด คือ

Ask(ขอหรือเลือกที่จะเป็น) > Belief (เชื่อ) > Receive (รับ)

คนส่วนใหญ่ รู้ว่าอยากเป็น ฝันจะเป็นอะไร แต่สิ่งที่พลาด คือ?Belief (เชื่อ) หรือ เชื่อ 1000 % ว่าจะมันทำได้ ฉันจะพบกับสิ่งนั้น โดยไม่มีเงื่อนไข (รายละเอียดย่อยๆ ขอแนะนำให้ไปหา หนังสือเสียงชุดนี้มาฟังครับ )

สิ่งที่ผมประทับใจและเปลี่ยน Mindset ผมมากๆ คือ “พลังแรงดึงดูดความสำเร็จจะทำงานเมื่อคุณผ่อนคลายไม่เครียด รู้จักปล่อยวาง แต่ไม่หยุดทำ ”

ทุกคนต้องเคยเจอครับ ทำโน่นนี่ไม่สำเร็จ แล้ว เครียด! แต่พอฟัง ความจริงที่กล่าวข้างต้น ทำแล้วสำเร็จไม่ 100 % สำเร็จ 10,20 % ก็ให้รู้ว่าเราค้นพบวิธีไม่สำเร็จอีก วิธีแล้ว แล้วไม่ต้องไปเครียดกับมัน ครั้งหน้า ก็ทำแล้วหาวิธีป้องกันให้ความผิดพลาดที่เคยเกิด ทำไปเรื่อยๆแบบปล่อยวางแบบไม่หยุดทำแต่ยังมีความเชื่อ 1000 % ที่จะสำเร็จ แนวคิดนี้มันเป็นอะไรที่ เยี่ยมยอดมากๆ

หนังสือเสียงของ บัณฑิต อึ้งรังษี

ผมฟัง CD ชุดนี้ ไม่ต่ำกว่า 5-6 ครั้ง (1 ชุด มี 2 CDs ความยาวรวมประมาณ 112 นาที) ฟังขณะไปทำงาน ขับไปต่างจังหวัด ฯลฯ ฟังจนอินเข้าสมอง และนำมาซึ่ง CD อีกหลายๆ ชุดของ คุณบัณฑิต อึ้งรังษี

หากวันนี้ใครที่คิดว่าตนเองยังอยากเจอในสิ่งที่ต้องการ แนะนำครับ ลองซื้อหามาฟัง ผมกล้าเชียร์โดยไม่ได้รับค่าโฆษณาใดๆจากเจ้าของเสียง แถมยังจ่ายค่าความรู้เพิ่มอีกหลายชุดให้คุณบัณฑิตอีก (ฮ่าๆๆๆๆ) แต่อยากแนะนำจริง เพราะ พลังแรงดึงดูด มันใช้ได้ผลจริงๆครับ

รีวิวหนังสือครั้งหน้าจะเป็นเรื่องอะไร คอยติดตามนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *