IBM ผนึกโมโน ไอบรอดคาสท์ รุกตลาดมีเดีย-เอนเตอร์เทนเมนต์

ไอบีเอ็มจับมือโมโน ไอบรอดคาสท์ ออกโซลูชัน Digital Media ครบวงจร รุกตลาดสื่อสารรับเทรนด์ใหม่ IPTV และ Broadband TV พลิกโฉมบริการจากยุคอนาล็อกสู่ดิจิตอล

นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย กล่าวว่า ไอบีเอ็มร่วมมือกับบริษัท โมโน ไอบรอดคาสท์ ในเครือกลุ่มบริษัทโมโน กรุ๊ป (MONO GROUP) ซึ่งเป็นบริษัทคู่ค้าอย่างเป็นทางการของไอบีเอ็ม (IBM Business Partner) เพื่อนำเสนอโซลูชัน Digital Media ครบวงจร โดยเฉพาะโซลูชัน Media Archive, Radio Automation Systemsและการปรับกระบวนการทำธุรกิจสื่อสารรับเทรนด์ใหม่ IPTV และ Broadband TV เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานของธุรกิจบันเทิงและสื่อสารในประเทศไทย ที่มีการขยายตัวและความหลากหลายของข้อมูลจำนวนมหาศาล ผนวกกับแนวโน้มการพัฒนาระบบบรอดแบนด์ การเพิ่มประสิทธิภาพของระบบสตอเรจและเทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ ที่พัฒนาขึ้น เพื่อเป็นโครงสร้างพื้นฐานไอทีแบบเปิดอันเป็นหัวใจสำคัญของโซลูชัน Digital Media

เป้าหมายของการออกโซลูชันดังกล่าว เพื่อรุกเข้าตลาดองค์กรธุรกิจ เพราะไอบีเอ็มเชื่อว่าโซลูชัน Digital Media จะช่วยองค์กรธุรกิจให้มีศักยภาพและเครื่องมือในการแปรสภาพการดำเนินธุรกิจ (Business Transformation) เพื่อมุ่งปรับปรุงหรือปรับเปลี่ยนวิธีในการ “สร้าง” (create) “บริหารจัดการ” (manage) และ “นำเสนอ” (distribute) ข้อมูลและช่องทางการสื่อสารที่กระจัดกระจายอยู่ในหลากหลายประเภทและมีจำนวนมากมายมหาศาล ซึ่งถือเป็นธุรกิจหลักของอุตสาหกรรมสื่อสาร บันเทิง และอุตสาหกรรมโทรคมนาคมให้เกิดประสิทธิภาพทั้งทางด้านคุณภาพและผลการดำเนินธุรกิจสูงสุดได้

“Digital Media เป็นคำตอบของการดำเนินธุรกิจที่ไอบีเอ็มและบริษัทคู่ค้า จะร่วมกันนำเสนอเป็นโซลูชันครบวงจรสำหรับการดำเนินธุรกิจไร้พรมแดนจากอนาล็อกสู่ยุคดิจิตอล”

 

17 ตุลาคม 2548 ไทย – โดย ผู้จัดการออนไลน์

************

เรื่องเก่าจากเว็บไซต์ของครูบอย – thinkandclick dot com (ย้อนดู ต้นฉบับ > https://web.archive.org/web/20081121122807/http://www.thinkandclick.com/news/ibm-iboardcast-news102005.php )

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บไซต์ KruboyDigital.com มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า