บอกเล่ารายวัน thinkandclick new feature

Internet marketing Blog เป็น feature เสริมของ thailand e-marketing knowledge website ที่ชื่อว่า http://www.thinkandclick.com/  ซึ่งเริ่มซึ่งเริ่ม Live! เมื่อช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้ว(2005) ตอนที่ทำ thinkandclick.com ในช่วงแรกคิดว่าเราจะลงเนื้อหาและข่าวด้าน E-marketing ได้ทุกวัน แต่ด้วยงานประจำของทีมผู้เขียนก็มากอยู่ ตัวเว็บมาสเตอร์คนนี้(the think) ก็ปั่นงานออกมาเสียส่วนใหญ่ จึงทำให้ข้อมูลและความรู้ที่ผมได้อ่าน ฟัง เจอมา ไม่สามารถอัพเดตได้หมด

Blog นี้จึงเป็นตัวเลือกของผมที่จะเก็บข่าว และความรู้เหล่านั้นมาเล่าสู่กันฟัง แต่จะเน้นในเรื่อง Internet Marketing การตลาดออนไลน์ เพราะหากเขียนถึง E-Marketing แล้ววัน ๆ หนึ่งคงเล่าไม่หมดแน่ สำหรับท่านผู้อ่านที่ติดตามมาตั้งแต่ http://www.thinkandclick.com/ ก็อย่าเพิ่งตกใจว่า thinkandclick.com จะไม่มีแล้วเหรอ เราไม่เลิก! เด็ดขาด (แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น Kruboydigital.com แล้ว – 22 มิ.ย. 2562 )

แต่ Blog จะช่วยให้ท่านติดตามข่าวคราวและข้อมูลความรู้ด้าน Internet marketing ได้ Update กว่าเดิม

ผมแบ่ง Section ของ Blog นี้ออกเป็น

 • E-News : นำข่าวด้าน internet marketing น่าสนใจมาคุยให้ฟัง
 • E-Marketing Tips : เก็บตกการทำการตลาดผ่าน Internet จากเว็บต่าง ๆ และแนะนำการทำ website marketing มาคุยกันแบบหนุก ๆ
 • Search Engine Marketing : ส่วนคุยเรื่องการทำตลาดผ่านเสิร์ชเอ็นจิ้นจากทั่วทุกมุมโลก
 • Online Advertising : การทำโฆษณาผ่านเครื่องมือออนไลน์
 • E-Mail Marketing : ที่ตรงนี้ไม่มี Spam เพราะผมจะหยิบยกการทำการตลาดผ่าน email แบบไม่กวนใจใครเพื่อสร้างสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า สมาชิก

(บทความนี้ Import มาจากเว็บเดิม ที่ชื่อ maximumboy.com >> http://www.maximumboy.com/e-commerce-digital-marketing-old/thinkandclick-new-feature/index.html  )

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บไซต์ KruboyDigital.com มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า