เว็บไซต์เชิญชวนชายญี่ปุ่นร่วมกิจกรรมวันภรรยาที่รัก

เว็บไซต์ขององค์กรกุศลแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นร่วมกับกลุ่มชายญี่ปุ่นที่เรียกตัวเอง ว่า สมาคมสามีผู้ลุ่มหลงเรียกร้องให้ชายชาวญี่ปุ่นเข้าร่วมกิจกรรมวันภรรยาที่รักในวันนี้เพื่อแสดงความเอาใจใส่ และลดสภาวะความกดดันในชีวิตสมรสลง

ข้อความในเว็บไซต์ www.aisaika.org เรียกร้องให้ชายชาวญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการทำงานอย่างหนักและให้ความสำคัญกับการทำงานเป็นอันดับหนึ่ง หันมากลับบ้านก่อนเวลา 20.00 น. คืนวันนี้(31 มกราคม 2549) นอกจากนี้ ชายญี่ปุ่นควรที่จะเพิ่มความเอาใจใส่ต่อภรรยาในหลาย ๆ ด้านไปในคราวเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการเรียกชื่อภรรยาหรือการสบตายามเมื่อพูดคุยกัน

ทั้งนี้ เว็บไซต์อ้างสถิติการหย่าร้างของสังคมญี่ปุ่นโดยระบุว่ามีอัตราการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในปี 2547 ชีวิตคู่หนึ่งในสามของชาวญี่ปุ่นสิ้นสุดลงด้วยการหย่าร้าง

Updated 06 ก.พ. 2549 – โดย ผู้จัดการออนไลน์ 1 กุมภาพันธ์ 2549

*****

เรื่องเก่าจากเว็บไซต์ของครูบอย – thinkandclick dot com (ย้อนดู ต้นฉบับ > https://web.archive.org/web/20111105141919/http://www.thinkandclick.com/news/asiaika.php )

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บไซต์ KruboyDigital.com มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า