“เอเชียซอฟท์”เปิด @ Shop ขายของพรีเมี่ยมออนไลน์

เอเชียซอฟท์เปิดศูนย์จำหน่ายของพรีเมี่ยมออนไลน์ @Shop รูปแบบอี-คอมเมิร์ซ จับกลุ่มนักสะสมตัวจริง

บริษัท เอเชียซอฟท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการซอฟท์แวร์เกมคอมพิวเตอร์ในประเทศไทย เปิดศูนย์จำหน่ายของพรีเมี่ยมอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายคือนักสะสมตัวจริง โดยบริษัท เอเชียซอฟท์มี 2 ช่องทางให้นักสะสมได้เลือกซื้อคือ ศูนย์ A-Club จะเป็นศูนย์กลางในการจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมของเกมต่างๆ ส่วนอีกทางเลือกคือ การซื้อขายผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือที่รู้จักกันในนาม @Shop

@Shop เป็นร้านค้าออนไลน์ที่เน้นความสะดวกสบายของคอเกมและนักสะสม รวมถึงคอเกมสามารถเข้ามาสั่งซื้อความสุขผ่าน @ Shop ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางเอเชียซอฟท์ได้เปิดให้บริการจำหน่ายบัตรเติมความสนุกอย่าง @ Cash ซึ่งสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก และตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2548 เป็นต้นไป จะเปิดจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยม ที่นักสะสมตัวยงจะพลาดไม่ได้ เช่น ของพรีเมี่ยมจากเกมสุดฮอตอย่าง Ragnarok , Maple Story เป็นต้น

จากรูปแบบเดิมๆ ที่มีความยุ่งยากและซับซ้อน ในการที่นักสะสมจะต้องเดินทางไปซื้อของ
พรีเมี่ยมสุดโปรดกันด้วยตัวเอง ซึ่งทางเอเชียซอฟท์เห็นว่าควรจะมีอะไรที่เป็นสื่อกลางในการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ จึงทำให้เกิดศูนย์บริการออนไลน์อย่าง @Shop ขึ้น ภายในเว็บไซต์จะบอกถึงรายละเอียดการสั่งซื้อผ่านระบบอี-คอมเมริช์ ระบบการตัดเงินจากบัตรเครดิตหรือการโอนผ่านบัญชีธนาคาร โดยที่การสั่งซื้อในครั้งต่างๆ นักสะสมไม่ต้องกลัวว่าจะมีการซื้อแบบซ้ำซ้อน เพราะในเว็บไซต์จะมีการเก็บข้อมูลในส่วนของประวัติการซื้อของพรีเมี่ยมชิ้นต่างๆ โดยที่นักสะสมไม่ต้องกังวลว่าชิ้นไหนอยู่ในคอลเลคชั่นแล้วบ้าง

นอกจากนี้ นักสะสมยังสามารถตรวจสอบข้อมูลรวมถึงประวัติการซื้อของท่านได้ที่ศูนย์บริการ A-Club ชั้น 1 อาคารยูเอม ทาวเวอร์ ซึ่งถือว่าเป็นอีกรูปแบบหนึ่งในการอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการเป็นหลัก หากนักสะสมต้องการเก็บคลอเลคชั่นแห่งความสุขผ่านระบบอี-คอมเมิรช์สามารถเข้าไปได้ที่ https://alberta.ragnarok.in.th/ecommerce/ashop/index.aspx ตั้งแต่วันนี้เป็นต้น

Updated 12 พ.ย. 2548 – โดย ผู้จัดการออนไลน์ 11 พฤศจิกายน 2548

********

เรื่องเก่าจากเว็บไซต์ของครูบอย – thinkandclick dot com (ย้อนดู ต้นฉบับ > https://web.archive.org/web/20090731201922/http://www.thinkandclick.com/news/asiasoft-news.php )

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *