ต้นฉบับ Blog Marketing Book ที่เขียนไม่จบ

เมื่อ 4 – 5 เดือนผมเคยเอ่ยไว้ถึงการเขียนหนังสือขาย ซึงหากทำตาม Schedule ที่วางไว้ก็คงได้ออกขายในงานสัปดาห์หนังสือที่ผ่านมา แต่ด้วยงานประจำที่รัดตัว กลับมาที่บ้านก็หมดแรงสมองแล้ว ทำให้ต้องเลื่อนส่งต้นฉบับอยู่หลายครั้ง จนในที่สุดผมต้องขอปฏิเสธการเขียน แม้ว่าจะทะยอยส่งต้นฉบับไปแล้ว และให้ทางต้นสังกัดหานักเขียนท่านอื่นเขียนต่อหรือเขียนใหม่ไปเลย แทนที่จะรอผม

ปกติแล้วในการเขียนหนังสือแต่ละครั้งของผมจะต้องใช้แรงมหาศาล เพราะว่าตัวหนังสือแต่ละตัวที่ผมต้องการสื่อให้ผู้อ่านทราบ ไม่ใช่เพียงกลั่นจากสมองของผมเท่านั้น แต่มันหมายถึง ข้อมูลจากหลากหลายแหล่งที่ต้องมาให้ Backup เพื่อให้มั่นใจว่า ผู้อ่านงานของผมแล้วจะต้องเข้าใจ เชื่อถือ และสุขที่ได้อ่าน ซึ่งหากเป็นเมื่อก่อนที่ยังไม่ยังทำงาน Freelance Consult อยู่ก็คงทำเสร็จไปนานแล้ว เพราะมีเวลาเหลือเฟือ

ในเมื่อหนังสือก็ไม่ได้เขียนต่อแล้ว ผมเลยตัดสินใจนำต้นฉบับ Blog Marketing ที่ยังเขียนไม่จบมานำเสนอใน maximumboy นี้เป็นตอนสั้น ๆ เพื่อไม่ให้เสียแรงที่ได้เขียนไปแล้ว โดยจะเริ่มประเดิมใน วันที่ 1 ม.ค.50 เป็นต้นไป

One thought on “ต้นฉบับ Blog Marketing Book ที่เขียนไม่จบ

  1. Pingback: Unfinished blog marketing book-แนะนำ Blog 1 - Digital Marketing Matters! by KruboyDigital Somkiat Lilitprapun

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *