ต้นฉบับ Blog Marketing Book ที่เขียนไม่จบ

เมื่อ 4 – 5 เดือนผมเคยเอ่ยไว้ถึงการเขียนหนังสือขาย ซึงหากทำตาม Schedule ที่วางไว้ก็คงได้ออกขายในงานสัปดาห์หนังสือที่ผ่านมา แต่ด้วยงานประจำที่รัดตัว กลับมาที่บ้านก็หมดแรงสมองแล้ว ทำให้ต้องเลื่อนส่งต้นฉบับอยู่หลายครั้ง จนในที่สุดผมต้องขอปฏิเสธการเขียน แม้ว่าจะทะยอยส่งต้นฉบับไปแล้ว และให้ทางต้นสังกัดหานักเขียนท่านอื่นเขียนต่อหรือเขียนใหม่ไปเลย แทนที่จะรอผม

ปกติแล้วในการเขียนหนังสือแต่ละครั้งของผมจะต้องใช้แรงมหาศาล เพราะว่าตัวหนังสือแต่ละตัวที่ผมต้องการสื่อให้ผู้อ่านทราบ ไม่ใช่เพียงกลั่นจากสมองของผมเท่านั้น แต่มันหมายถึง ข้อมูลจากหลากหลายแหล่งที่ต้องมาให้ Backup เพื่อให้มั่นใจว่า ผู้อ่านงานของผมแล้วจะต้องเข้าใจ เชื่อถือ และสุขที่ได้อ่าน ซึ่งหากเป็นเมื่อก่อนที่ยังไม่ยังทำงาน Freelance Consult อยู่ก็คงทำเสร็จไปนานแล้ว เพราะมีเวลาเหลือเฟือ

ในเมื่อหนังสือก็ไม่ได้เขียนต่อแล้ว ผมเลยตัดสินใจนำต้นฉบับ Blog Marketing ที่ยังเขียนไม่จบมานำเสนอใน maximumboy นี้เป็นตอนสั้น ๆ เพื่อไม่ให้เสียแรงที่ได้เขียนไปแล้ว โดยจะเริ่มประเดิมใน วันที่ 1 ม.ค.50 เป็นต้นไป

One thought on “ต้นฉบับ Blog Marketing Book ที่เขียนไม่จบ

 1. Pingback: Unfinished blog marketing book-แนะนำ Blog 1 - Digital Marketing Matters! by KruboyDigital Somkiat Lilitprapun

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บไซต์ KruboyDigital.com มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า